ออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย
มคอ.03 หลักการประกอบอาหารและโภชนาการ 1-2557 (3)
มคอ 3 หลักศิลปะเพื่องานคหกรรมศาสตร์ 1-57
มคอ 3 การตัดเย็บเสื้อผ้าเบื้องต้น ผศ.พรรณี 1-57
มคอ 3 หลักการสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 1-57.
มคอ. 3 การวิเคราะห์โครงสร้างผ้า 1_57
มคอ.3-ศิลปะการตกแต่งเสื้อผ้า-57-1
มคอ3-เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์สำหรับการออกแบบเสื้อผ้า 57-1
MKO3- วิชาการตัดเย็บเสื้อผ้าอุตฯ อฟ.1-57
TQF_3-10-7-57=การสร้างสรรค์แฟชั่น1
มคอ.3 การทำแบบตัดและตัดเย็บเสื้อบนหุ่น 1-57
มอค3 การออกแบบเครื่องประกอบ1 57
มคอ.3-ธุรกิจสินค้าเครื่องแต่งกาย
มคอ.3 เทคนิคการตัดเย็บชุดไทย 1_57
เทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น
MKO3_การจัดการสินค้าแฟชั่น-1-2557
MKO3-วิชาเทคโนโลยีการผลิตเสื้อผ้า ทฟ.1-57
มคอ.3 การทำแบบตัดเสื้อผ้าเบื้องต้น
มคอ3_การคำนวณเพื่อการจัดการสินค้า 1_57
มคอ3_คอมพิวเตอร์กรากฟิกเพื่องานแฟชั่น_1_57
มอค3 เทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูป1 57
มคอ.3-ศิลปะการตกแต่งเสื้อผ้า-57-1
อาหารและโภชนาการ
มคอ3วิชาเครื่องดื่มและไอศกรีม เทอม1-2557
มคอ.3วิชาธุรกิจเบเกอรี่ เทอม1-2557
มคอ.3วิชาอาหารยุโรป เทอม1-2557
มคอ.3วิชาการจัดการอาหารในสถาบัน เทอม1-2557
มคอ.3วิชาโครงงานพิเศษด้านอาหารและโภชนาการ เทอม1-2557
มคอ.3การแกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง
มคอ.3-เค้ก และการแต่งหน้าเค้ก-กรกฎาคม 2557
มคอ.3 วิชาอาหารว่าง เทอม1-2557
มคอ.3 วิชาอาหารเพื่อสุขภาพ 1-2557
มคอ.3 วิชาโภชนาการมนุษย์ เทอม 1-2557
มคอ.3 โภชนาการบุคคล เทอม 1 – 57
มคอ.03 คอมพิวเพื่องานอาหารและโภชนาการ 1-2557
มคอ.03 หลักการประกอบอาหารและโภชนาการ 1-2557 (3)
มคอ 3 หลักการสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 1-57.
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
มคอ.3 การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร
มคอ.3 เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
มคอ.3 วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
มคอ.3 วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน
อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
มคอ 3 หลักการสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 1-57.
มคอ.3 การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
มคอ.3 การปฏิบัติการเครื่องดื่ม
มคอ.3 การประกอบธุรกิจเบื้องต้น
มคอ.3 การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
มคอ.3 ความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
มคอ.3 เบเกอรี่เพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร
มคอ.3 ศิลปะการต้อนรับและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม
มคอ.3 หลักการประกอบอาหารตะวันตก
มคอ.3 หลักการและทักษะการเตรียมอาหาร
มคอ.3 หลักการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
มคอ.3 หลักศึลปะเพื่องานคหกรรมศาสตร์
มคอ.3 หลัการสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
มคอ.3 อาหารสำหรับภัตตาคารและร้านอาหารแบบเร่งด่วน
มคอ.3 อุตสาหกรรมการบริการอาาหารเบื้องต้น
มคอ.3วิชาธุรกิจเบเกอรี่ เทอม1-2557
การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
มคอ3-การจัดการงานอาชีพคหกรรมศาสตร์
มคอ.3 การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่องานอาชีพ
มคอ.03 หลักการประกอบอาหารและโภชนาการ 1-2557 (3)
มคอ 3 หลักการสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม 1-57.
561-มคอ3-การจัดการทรัพยากรครอบครัว
ประมวลการสอนรายวิชา (Course Syllabus)
มคอ 3 หลักศิลปะเพื่องานคหกรรมศาสตร์ 1-57
มคอ 3 การประกอบธุรกิจเบื้องต้น ภาค1 ปี57
มคอ 3 หลักการจัดการเบื้องต้น ปทฟ
มคอ.3 การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่องานอาชีพ
มคอ.3 ธุรกิจการจัดดอกไม้เพื่อการจัดจำหน่าย
มคอ03 วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค
มคอ3 เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์งานประดิษฐ์
มคอ3-การจัดการงานอาชีพคหกรรมศาสตร์
มคอ3ก่ารพัฒนาบุคลิกภาพเพื่องานอาชีพ
มคอ3การออกเเบบเเละพัฒนาผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์
มคอ.3-หลักการบริหารงานธุรกิจคหกรรมศาสตร์
คหกรรมศาสตร์
มคอ. 3 การวิเคราะห์ และวางแผนธุรกิจคหกรรมศาสตร์
มคอ.3 วิชาทัศนมิติทางคหกรรมศาสตร์