รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2565 (Improvment plan) สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ต่อเนื่อง) สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ (ต่อเนื่อง) สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (ป.โท) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (ป.เอก)