รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2565 (Improvment plan)

สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ต่อเนื่อง)
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ (ต่อเนื่อง)
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (ป.โท)
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (ป.เอก)