ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนวชิรธรรมสาธิตเข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ในวันพุธ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น.
โดยเป็นนักเรียนแผนการเรียนคหกรรมศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 5
จํานวน 77 คน และคณะครูผู้ควบคุม จํานวน 4 คน
ทั้งนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ให้การตอนรับและแนะนำหลักสูตรการเรียนสอนแต่ละสาขาวิชา ดังนี้
1. สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
2. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
3. สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
4. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
5. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา
6. สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
พร้อมทั้งเยี่ยมชมการเรียนการสอนและห้องปฎิบัติการแต่ละสาขาวิชา