ข่าวประชาสัมพันธ์

นักศึกษาที่มีความประสงค์ยกเลิกพร้อมเพย์กับธนาคารกรุงเทพ สาขามทร.พระนคร

ประกาศ 📌📌📌📢📢📢
นักศึกษาที่มีความประสงค์ยกเลิกพร้อมเพย์ที่ใช้ “หมายเลขประจำตัวประชาชน” ที่ผูกกับบัญชีธนาคารกรุงเทพ สาขา มทร.พระนคร “สามารถยกเลิกได้”
โดยการนำ “บัตรประชาชน” เข้าติดต่อธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขาทั่วประเทศ
และดำเนินการผูกพร้อมเพย์โดยใช้หมาย”เลขบัตรประจำตัวประชาชน” กับบัญชีธนาคารที่ต้องการใช้รับส่วนลดค่าเล่าเรียนของกระทรวงอุดมศึกษาฯ พร้อมทั้งลงทะเบียนรับสิทธิส่วนลดฯ
ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2564 📌📌📌📢📢📢