หลักสูตรที่เปิดสอน หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ หลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566 ศษ.บ. สาขาวิชาคหกรรมศาสตรศึกษา หลักสูตรปรับปรุงปี พ.ศ.2565 คศ.บ. สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คศ.บ. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คศ.บ. สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คศ.บ. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วท.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร หลักสูตรปรับปรุงปี พ.ศ.2560 คศ.บ. สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย คศ.บ. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คศ.บ. สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คศ.บ. สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ วท.บ. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2560 คศ.บ. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ต่อเนื่อง คศ.บ. สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ ต่อเนื่อง หลักสูตรปริญญาโท คศ.ม. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ หลักสูตรปริญญาเอก ปร.ด. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์