รายงานผลการดำเนินงานหลักสูตร (มคอ.7) ปีการศึกษา 2565

สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ต่อเนื่อง)
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอหาร
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ (ต่อเนื่อง)
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (ป.โท)
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (ป.เอก)